Có nên mua dịch vụ Guest Posting bổ sung cho đặt backlink free hay không?

Có nhiều cách khác nhau để bạn đặt backlink free tuy nhiên liệu như vậy đã là đủ để SEO hay quảng bá cho web? Ngoài các gói backlink được giới thiệu chào bán thì dịch vụ Guest Posting đang ngày càng phổ biến, trở thành lựa chọn bổ trợ cho công việc SEO thứ hạng của website.

Tuy vậy, nhiều khi chúng ta vẫn băn khoăn không biết nên sử dụng dịch vụ này hay không? Thêm vào đó, trước lời giới thiệu nghe qua có vẻ đều rất hấp dẫn của các công ty chuyên cung cấp dịch vụ SEO Bình Dương, nên chọn cái tên nào để việc hợp tác trở nên đơn giản, thuận tiện, nhanh chóng, tránh được những vấn đề vướng mắc phát sinh không cần thiết đến từ chất lượng cũng như tác phong làm việc.

Chúng ta sẽ  cùng điểm lại thông tin về việc đặt backlink free và tìm hiểu vì sao dịch vụ Guest Posting cần thiết và tham khảo gợi ý công ty Seo Đỉnh bán Guest Posting.

Đặt backlink free là cần thiết

Dĩ nhiên đặt backlink free là điều mà từ dân SEO đơn độc đến phòng SEO đông người đều phải thực hiện trong dự án. Đó là cách tận dụng chính sức lao động và tài nguyên vốn có để xây dựng hệ thống backlink trỏ đến website.

Đặt backlink free là điều ai cũng làm
Đặt backlink free là điều ai cũng làm

Để đặt backlink free, bạn có thể đăng nhập các forum, đăng ký thành viên, thực hiện theo nội dung, viết bài trên đó. Khi đủ điều kiện đặt backlink trong vài, hoặc đặt backlink chữ ký tài khoản, mỗi bài viết hoặc thảo luận trong forum có thể đem lại cho bạn những backlink free.

Ngoài ra, chúng ta có thể đặt backlink free tại các trang web, blog do mình xây dựng và quản lý. Tuy nhiên công việc này đòi hỏi hiểu biết chuyên môn kha khá để web thực sự hoàn chỉnh, có nội dung tốt mới có thể đem lại những backlink free chất lượng!

Vì sao vẫn cần dịch vụ Guest Posting dù đã đặt backlink free?

Vì hoàn toàn không mất phí, nên việc đặt backlink free giới hạn số lượng và chất lượng không được cao. Nhất là trong thời điểm vai trò của forum ngày 1 lụi tàn, nhiều SEOer mũ đen lạm dụng công cụ, phần mềm spam nội dung, từ khoá trong khi blog mới xây dựng không đủ sức ảnh hưởng đến chất lượng backlink hoặc không thể giúp web cạnh tranh trước sự hùng mạnh của đối thủ.

Dịch vụ Guest Posting vẫn cần thiết
Dịch vụ Guest Posting vẫn cần thiết

Đó là lí do vì sao dù đặt backlink free rồi bạn vẫn cần thêm dịch vụ Guest Posting. Khi kết hợp đặt backlink free cùng với dịch vụ Guest Posting, hiệu quả nhận được vượt trội hơn hẳn so với khi chỉ đơn thuần dựng link dựa vào các nguồn miễn phí.

Không nhất thiết phải bỏ ra chi phí quá lớn để được sử dụng dịch vụ Guest Posting chất lượng. Một trong những công ty được nhiều người tham khảo là Seo Đỉnh.

Seo Đỉnh là ví dụ điển hình cho 1 công ty agency SEO hữu dụng, có khả năng hỗ trợ tối đa cùng lúc nhiều dự án bằng cách cung cấp các backlink chất lượng. Trong lĩnh vực này, bạn có thể liên hệ với nhiều công ty khác nhau nhưng chất lượng dịch vụ Guest Posting trong phần công việc của Seo Đỉnh thì chỉ Seo Đỉnh có được. Đó là kinh nghiệm đến từ gần 10 năm thực chiến và xây dựng hệ thống web, blog, … phong phú. Liên hệ chi tiết để trao đổi và nhận thêm tư vấn.