Kinh nghiệm chọn mua nón bảo hộ giá rẻ và chất lượng

Bạn đang hoạt động trong lĩnh vực tiềm ẩn nhiều rủi ro và nguy hiểm. Bạn làm việc tại công trình xây dựng nắng mưa thất thường, và nguy cơ vật nặng rơi phải là rất cao. Hãy tự sắm cho mình một chiếc nón bảo hộ ngay từ hôm nay để phòng ngừa những hiểm họa này. Tham khảo ngay địa chỉ đặt mua uy tín trong bài viết dưới đây.

Kinh nghiệm chọn mua nón bảo hộ giá rẻ và chất lượng
Kinh nghiệm chọn mua nón bảo hộ giá rẻ và chất lượng
  1. Trước tiên, hãy cùng đi chọn loại nón bảo hộ đạt tiêu chuẩn an toàn

Mũ bảo hộ chắc chắn là vật dụng không thể thiếu với người công nhân làm việc với môi trường xây dựng ở ngoài trời. Mũ có thể giúp họ tránh được những tai nạn lao động đáng sợ, tránh được rủi ro không đáng có.

Với những thiết kế đơn giản mà nón bảo hộ có thể mang lại cả chục lợi ích tuyệt vời cho người dùng. Không chỉ với mục đích tránh khỏi vật rơi bên ngoài, mũ còn giảm được chấn thương khi va chạm từ trên cao. Mũ được làm từ vật liệu cứng có tác dụng chịu lực mạnh.

Hơn thế nữa, mũ còn giúp bạn tránh được hiện tượng nắng mưa thất thường khi làm việc ngoài trời.

Đối với doanh nghiệp cần trang bị cho công nhân để họ yên tâm hơn khi làm việc, hiệu suất công việc sẽ nâng cao. Doanh nghiệp sẽ có lợi thế hơn nếu như trang bị đầy đủ, rủi ro sẽ không còn xảy ra nhiều nữa.

Cấu tạo của mũ bảo hộ

Gồm có 3 phần: phần vỏ mũ, đai mũ và quai mũ bảo hộ.

Vỏ mũ được làm từ nhựa ABS, PP, PE PVC hay HDPE. Giá thành cũng khác nhau tùy vào những vật liệu này. Vành nón bảo hộ có rãnh để lắp đặt thêm các thiết bị khác: chụp tai, mặt nạ hàn… Bên trong vỏ nón có các thông số cụ thể như: Ngày tháng sản xuất, tiêu chuẩn và hãng sản xuất sản phẩm này. Thêm vào đó, xung quanh vành nón có rãnh nhỏ để ngăn nước chảy vào người khi dùng.

Phần đai mũ bảo hộ có thiết kế từ 4 đến 6 đai mũ làm từ sợi tổng hợp hoặc dây nhựa tùy theo nhà sản xuất. Đai mũ hoàn toàn tháo lắp được để dễ dàng làm vệ sinh. Cũng như thay thế được sau thời gian dài sử dụng mà không cần thay cả chiếc mũ. Bạn có thể điều chỉnh đai nón cho phù hợp theo kích cỡ đầu của công nhân. Đối với một số hãng sản xuất người ta có thêm tấm lót phía trước trán để thấm hút mồ hôi.

Xem ngay: kính bảo hộ

Quai mũ bảo hộ làm từ vải sợi mềm mại và điều chỉnh được dễ dàng. Khi lựa chọn bạn nên sử dụng các loại nón bảo hộ uy tín và đạt tiêu chuẩn.

Cấu tạo của mũ bảo hộ
Cấu tạo của mũ bảo hộ
  1. Mua nón bảo hộ tại doanh nghiệp nào uy tín

Thị trường hiện nay có rất nhiều những cửa hàng bảo hộ lao động. Tuy nhiên những địa chỉ kém chất lượng, giấy tờ không rõ ràng đang làm lóa mắt người mua. Bạn nên lựa chọn thật cẩn thận và nên tham khảo ý kiến của người thân để có được lựa chọn sáng suốt nhất.

Xem ngay: Trang thiết bị bảo hộ bảo hộ lao động

Bảo hộ Long Châu tự hào là nhà cung cấp hàng đầu, uy tín và chất lượng cho người sử dụng. Chúng tôi có những chính sách mua hàng cực kỳ hấp dẫn cho doanh nghiệp, công ty mua hàng số lượng lớn. Việc lựa chọn sản phẩm của công ty sẽ giúp bạn cung cấp đầy đủ nhất yếu tố lao động tốt cho công nhân mình. Để họ yên tâm làm việc, tạo ra những nguồn thu lợi nhuận tích cực.

Mua nón bảo hộ tại website: https://baoholongchau.com.

Và liên hệ hotline để được báo giá và tư vấn miễn phí: 093.7071.024.