Jc5ytyxfp18rs9uuoyvuloezgnmgbg Kdoyocum5qztlpfmtcsv5lmbsf7mkxsntya5hxb3jrevdjxjtfo9rl6oaggzp3y5pp26epwcn2g5mxiaxycdnwtchshhyk0uz Wgnvdbrf5d8c Vdmw

Nên chọn camera có dây hay không dây cho gia đình?

Chọn camera có dây hay không dây?

Việc Lựa chọn Thi công camera không dây hay có dây lại phải xác định đến mục đích của Bạn. Camera có dây thường hướng theo dõi cố định nếu muốn thay đổi hướng giám sát Các Bạn phải tháo camera  đặt lại hướng. Ngược lại camera IP có độ linh động cao hơn, dòng camera này quay ngang được 355 độ  góc lên xuống 120 độ nhưng độ ổn định lại không cao bằng camera có dây. dưới đây là 1 số Lưu ý về việc Lắp đặt camera có dây  không dây.

jC5ytYXFP18RS9uuOyvUlOeZgnMGbG_kDoYocUm5qzTlpfmTcsV5LmbSf7mkXsNTya5HXB3JRevDJXJtfO9rl6oaGgzp3y5pP26EpWcn2g5MXiAXYCDnWTchshHyk0Uz_WgNVDBrf5D8C_vdmw

Camera có dây: một hệ thống camera có dây bao gồm Những thiết bị chính là camera hoặc đầu ghi hình, Trong đó, chất lượng cao hình ảnh sẽ phụ thuộc vào mắt camera có độ phân giải cao hay thấp. Phần đầu ghi hình có chức năng lưu lại dữ liệu, quản lý Các mắt quay hoặc sẽ ý định chức năng xem qua mạng của hệ thống camera. Hiện tại hầu hết Những loại đầu ghi hình đều tích hợp khả năng xem qua DT, tablet  PC. Tuy nhiên Khách hàng nên kiểm tra lại thông số kỹ thuật của đầu ghi để chắc ăn về chức năng này. Nhìn chung, camera có dây có tính ổ định cao nhưng việc Lắp đặt cần sự hỗ trợ từ Các nhà phân phối  giá mua của 1 bộ camera (1 mắt + một đầu ghi) có dây cũng khá đắt, từ 3 triệu đồng.

Camera không dây: Dòng camera IP không cần đầu ghi hình vì hệ thống lưu trữ sử dụng thẻ nhớ micro-SD đã được tích hợp sẵn trong camera (dung lượng 64GB có thể lưu lại được khoảng 35 – 40 ngày). Những camera này đều có từ 1 đến 2 anten phục vụ việc thu sóng Wi-Fi. chất lượng hình ảnh cũng phụ thuộc vào độ phân giải của camera. Các camera IP trên thị trường Hiện nay đa số đều hỗ trợ xem trực tiếp trên Số điện thoạimáy vi tính bảng  PC thông qua việc sử dụng phần mềm của Các hãng camera phân phối.

camera-eyetech-et-813ips_s3015

Nhìn chung, camera IP không dây dễ Lắp đặt, có loa  mic đàm thoại 2 chiều, có thể quay ngang 355 độ, lên/xuống 120 độ hoặc điều khiển trực tiếp trên Số điện thoại, rất tiện lợi khi muốn quan sát nhiều góc khác biệtphù hợp với Các văn phòng nhỏ, hộ gia đình, chung cư. Tuy vậy, độ ổn định lại không cao bằng camera có dây do phụ thuộc nhiều vào hệ thống Wi-Fi phân phối mạng cho camera. Giá thành cho 1 bộ camera IP rẻ hơn nhiều so với camera có dây, khoảng một,5 triệu đồng đến hơn 2 triệu đồng.

Chọn theo hãng sản xuất camera

camera-ip-khong-day-eyetech-et-8208ips_s4608

Bây giờ Có một số hãng phân phối camera phổ biến trên thị trường như Vantech (Việt Nam), Questek (Đài Loan), Avtech (Đài Loan), Hikvision (Trung Quốc), Vivotek (Đài Loan), Kbvision (Mỹ) hoặc Dahua (Trung Quốc). Cũng “tiền nào của nấy” như Những mặt hàng khác, Bạn có thể tiết kiệm được một số tiền nếu Khách hàng mua sắm ở Các khu vực như trợ trời hoặc cả Tiệm nhỏ lẻ, nhưng hãy cẩn thận Những camera siêu rẻ sẽ làm Bạn có khả năng phải thất vọng với kết quả thu được.