Tìm hiểu ưu nhược điểm của đồng hồ đo lưu lượng điện tử

Đồng hồ đo lưu lượng điện tử được sử dụng khá phổ biến hiện nay trong một số lĩnh vực. Bởi sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật so với những sản phẩm đồng hồ cơ. Để giúp mọi người có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm này chúng tôi xin đưa ra ưu nhược điểm của sản phẩm để mọi người có thể tham khảo.

Ưu điểm của đồng hồ đo lưu lượng điện tử

Những ưu điểm của đồng hồ đo lưu lượng điện tử
Những ưu điểm của đồng hồ đo lưu lượng điện tử

Đồng hồ đo nước điện tử là một trong những sản phẩm với thiêt kế hiện đại, rất thuận tiện cho quá trình sử dụng. Nhắc đến ưu điểm của sản phẩm đó chính là tính xác của đồng hồ rất cao. Thêm vào đó, đồng hồ còn được trang bị mặt hiển thị điện tử để giúp cho người xem dễ dàng đọc được những thông số trên đồng hồ.

Ưu điểm tiếp theo của sản phẩm đó chính là cấu tạo điện tử của chúng có thể kết nối được với nhiều thiết bị xuất tín hiệu xung một cách dễ dàng. Để từ đó có thể đọc được lưu lượng mà không cần phải quan sát một cách trực tiếp trên mặt đồng hồ.

Về thiết kế của sản phẩm chúng có thân được làm bằng inox hoặc đồng (tùy từng loại).Điều này giúp việc vệ sinh sản phẩm dễ dàng hơn đồng thời nâng cao tuổi thọ khi sử dụng sản phẩm.

Nhược điểm của đồng hồ

Bên cạnh những ưu điểm của chúng thì sản phẩm cũng còn tồn tại một vài nhược điểm cụ thể như sau:

  • Chúng là thiết bị điện tử để có thể hoạt động liên tục thì phải cần đến nguồn điện cố định.

  • Mặt đồng hồ có chứa nhiều thiết bị điện tử với cấp chống bụi nước là IP 68. Tuy nhiên, chúng ta khi sử dụng không nên ngâm mặt đồng hồ hoàn toàn trong nước. Vì như vậy chúng sẽ làm giảm tuổi thọ của đồng hồ cũng không đem lại hiệu quả cao.

  • Về nhược điểm của đồng hồ thì mức giá thành của chúng đắt hơn so với những loại đồng hồ khác cùng kích thước trên thị trường.

Mua đồng hồ đo lưu lượng điện tử ở đâu?

Hưng Phát là đơn vị hàng đầu cung cấp sản phẩm này
Hưng Phát là đơn vị hàng đầu cung cấp sản phẩm này

Sản phẩm đồng hồ này được sử dụng nhiều và phổ biến trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy, có rất nhiều đơn vị chuyên phân phối sản phẩm tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín chuyên nghiệp. Nếu mọi người  lựa chọn mua hàng ở một đơn vị không uy tín, chuyên nghiệp thì rất có thể mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng với mức giá thành ưu đãi nhất.

Vậy, đâu mới là địa chỉ mà mọi người nên lựa chọn. Câu trả lời đó chính là  Hưng Phát – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đơn vị đã xây dựng được thương hiệu uy tín nhiều khách hàng biết đến. Đơn vị luôn cam kết bán sản phẩm chính hãng với mức giá phải chăng trên thị trường.

Với những ưu nhược điểm của sản phẩm như nêu trên hy vọng đem lại cho các bạn những thông tin cần thiết và bổ ích nhất. Nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm hay bộ chuyển đổi tín hiệu Loadcell thì hãy liên hệ ngay với Hưng Phát chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cách chi tiết nhất.