Tổng hợp 3 cách đăng nhập Zalo web trên máy tính và điện thoại

Quả thật, các thao tác đăng nhập zalo đã quá quen thuộc với chúng ta. Bởi trong cuộc sống hiện đại đa phần mọi người đều sử dụng ứng dụng mạng xã hội này trong vấn đề giao tiếp, truyền tải thông tin, mua bán hàng hóa,… mà vẫn tiết kiệm tiền. Và, hôm nay, chúng tôi xin tổng hợp lại các cách đăng nhập zalo web thông dụng trên máy tính và điện thoại.

Cách đăng nhập Zalo web thông qua tài khoản facebook

Nếu như trước đây, việc dang nhap zalo hoàn toàn phụ thuộc vào số điện thoại đăng ký và mã số bí mật, thì hôm nay, người dùng có thể đăng nhập nhờ vào tài khoản facebook. Nhờ đó mà các thủ thuật được tiết chế rất nhiều. Vậy, trình tự đăng nhập sẽ diễn ra như thế nào?

Cách đăng nhập Zalo web thông qua tài khoản facebook
Cách đăng nhập Zalo web thông qua tài khoản facebook

Bước đầu tiên, người dùng cần đến đăng nhập vào tài khoản facebook bằng trình duyệt web để chứng minh rằng bạn đang sở hữu một “vị trí” trên mạng xã hội. Tiếp theo, người dùng cần vào trang web của zalo cũng bằng trình duyệt web. Tại đây, thay vì người dùng theo phương pháp truyền thống là đăng nhập bằng số điện thoại, thì bạn hãy chọn mục đăng nhập bằng facebook. Bước thứ ba, bạn cần xác nhận thân phận bằng cách nhấn vào mục tiếp tục cho câu hỏi “tiếp tục với tư cách”.

Xem thêm nhiều thông tin hơn tại https://hoidaptructuyen.vn

Vậy là bạn đã nhanh chóng đến cách đăng nhập zalo web thật dễ dàng chỉ với vài phút, đúng không nào? Dù thuận lợi và nhanh chóng là thế, nhưng phương pháp vào mạng xã hội này lại vướng phải giới hạn nho nhỏ. Đó là số điện thoại được dùng đăng ký tài khoản facebook phải là số điện thoại dùng cho đăng ký tài khoản zalo.

Cách đăng nhập zalo web thông qua mã QR

Quả thật, trước đây, việc đăng nhập zalo chỉ có thể bằng số điện thoại và mật khẩu. Thế nhưng, giờ đây, mọi thứ đã khác rồi. Bởi chỉ bằng mã QR mọi thứ đều trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với phương pháp này, quá trình đăng nhập sẽ diễn ra một cách nhanh chóng. Và, trình tự các bước tiến hành như sau:

Bước đầu tiên, người dùng cần vào trình duyệt web và tìm website của zalo. Tiếp theo người dùng chọn qua tab mã QR. Bước thứ hai, người dùng cần bật ứng dụng zalo lên. Tại đây, hãy chọn biểu tượng dấu ba chấm tức là mục danh bạ. Bước thứ ba, bạn cần trả lời câu hỏi có muốn đăng nhập trên máy tính hay không mà thiết đã đặt ra. Dĩ nhiên, bạn phải chọn đồng ý thì mới có thể sử dụng zalo được. Với cách làm này cũng được xem là cách đăng nhập zalo web đơn giản và nhanh chóng.

Cách đăng nhập zalo web từ máy tính

Cách đăng nhập zalo web từ máy tính
Cách đăng nhập zalo web từ máy tính

Cách đăng nhập zalo web từ máy tính thật sự không hề phức tạp, bởi nó không cần trải qua quá nhiều công đoạn như nhiều người vẫn nghĩ. Bước đầu tiên trong phương pháp này, cũng tương tự như hai cách nêu trên, người dùng cần dùng trình duyệt web để đến website của zalo. Tại giao diện chính, người dùng chọn tab yêu cầu đăng nhập. Trong đây có ô trống yêu cầu người dùng nhập số điện thoại vào rồi nhấn đồng ý hoặc enter.

Bước thứ hai, trên ứng dụng zalo của điện thoại, người dùng vào mục tin nhắn, chọn Zalo ID. Trong bảng tin của Zalo ID, người dùng click vào mục thực hiện đăng nhập rồi chọn đồng ý. Lúc này bạn không cần làm thao tác gì cả. Bởi màn hình máy tính đang tự động đăng nhập zalo. Và, tất nhiên, máy tính cũng sẽ thông báo với người dùng về việc yêu cầu đăng nhập đã được chấp nhận.

Nếu như việc đăng nhập zalo theo cách truyền thống trên ứng dụng với một dãy số điện thoại và mã số bí mật dễ làm người dùng quên, dẫn đến mất tài khoản. Vì thế, chúng tôi đã tổng hợp 3 cách đăng nhập zalo web khá đơn giản trên đây để gửi tới người dùng. Rất mong những thủ thuật nhỏ này sẽ giúp ích trong việc giải quyết vấn đề của bạn. Hãy liên hệ với https://hoidaptructuyen.vn/cau-hoi/cach-dang-nhap-va-su-dung-zalo-web-tu-a-den-z/ nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ nhé.