Trước khi Thuê máy photocopy TPHCM, bạn cần chú ý tới các vấn đề gì?

Hiện nay, hầu hết doanh nghiệp vừa và nhỏ đều chọn giải pháp Thuê máy photocopy TPHCM. Bởi giải pháp này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư máy móc văn phòng hơn.

Tuy vậy, trước khi thuê máy photocopy, các doanh nghiệp cần chú ý các vấn đề gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các vấn đề này để đảm bảo thuê được máy photocopy chất lượng mà giá cạnh tranh nhé!

Thuê máy photocopy TPHCM giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư máy móc
Thuê máy photocopy TPHCM giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư máy móc

Cách vệ sinh gương máy photocopy hiệu quả 

Gương máy photocopy có vai trò hình thành bản chụp nên nếu nó bị mờ sẽ ảnh hưởng tới chất lượng bản chụp. Nguyên nhân khiến gương máy photocopy bị mờ thường là do bị bụi bẩn bám vào hoặc bị xước. Từ đó khiến chất lượng bản chụp không được như ý muốn. Để vệ sinh dàn gương này đúng cách, các bạn hãy:

  • Sử dụng khăn mềm nhúng nước, vắt khô rồi lau sạch gương máy photocopy.

  • Đối với vết bẩn cứng đầu, bạn hãy dùng dung dịch chuyên dụng như nước lau kính để lau sạch nhé!

Các vấn đề bạn cần chú ý khi trước khi Thuê máy photocopy TPHCM

Xác định khối lượng bản in mỗi tháng 

Bạn nên nắm rõ điều này vì nó ảnh hưởng tới giá Thuê máy photocopy TPHCM. Đồng thời giúp bạn chọn được sản phẩm máy photocopy có công suất phù hợp với tính chất công việc của doanh nghiệp mình. Từ đó đảm bảo đúng tiến độ kinh doanh và đáp ứng tốt công việc văn phòng của doanh nghiệp bạn hơn.

Các bạn nên xác định khối lượng bản in mỗi tháng trước khi thuê máy photocopy
Các bạn nên xác định khối lượng bản in mỗi tháng trước khi thuê máy photocopy

Chú ý tới tốc độ in của máy photocopy

Bạn nên kiểm tra tốc độ in của máy để có thể đáp ứng khi cần in hoặc photo nhiều tài liệu. Ngoài ra, các bạn cũng nên tham khảo những chức năng hỗ trợ của máy như có thể tăng hay giảm kích thước tài liệu hay không để đáp ứng tốt nhu cầu in ấn của nhân viên văn phòng hơn.

Cần nắm rõ các kiến thức cơ bản về các loại máy photocopy 

Để Thuê máy photocopy TPHCM phù hợp với doanh nghiệp mình, ngoài việc bạn xác định mục đích sử dụng máy. Thì cũng cần nắm rõ kiến thức về các dòng máy photocopy. Điều này rất cần thiết vì giúp bạn không bị nhân viên tư vấn dụ dỗ thuê máy photocopy đắt tiền mà không sử dụng hết chức năng.

Máy photocopy gồm có 3 loại là máy photocopy laser, kỹ thuật số và máy photocopy màu. Trong đó máy photocopy màu là máy đắt tiền nhất.

Các bạn nên trang bị những thức về những loại máy photocopy trước khi thuê
Các bạn nên trang bị những thức về những loại máy photocopy trước khi thuê

Chú ý tới các điều khoản trong hợp đồng Thuê máy photocopy TPHCM

Đây là một trong những vấn đề bạn cần chú ý nhất khi thuê máy photocopy. Bởi nó ảnh hưởng tới quyền lợi của doanh nghiệp bạn trong quá trình thuê máy. Nên đừng vội chủ quan mà không xem xét kỹ lưỡng các điều khoản trong hợp đồng vì nếu không bạn sẽ nhận hậu quả lớn.

Trên đây đã chia sẻ các vấn đề bạn cần chú ý trước khi Thuê máy photocopy TPHCM. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn có thể thuê máy photocopy hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cho Thuê máy photocopy quận Tân Phú, công ty Linh Dương tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Đừng quên hãy liên hệ với chúng tôi theo ricohhcm.vn để được hỗ trợ nhé!