Các cách có được bảng báo giá lắp đặt điện mặt trời tại nha trang hiệu quả

Giá lắp đặt điện mặt trời tại nha trang là một trong những tiêu chí được nhiều người quan tâm khi đặt dịch vụ. Bởi điều này sẽ giúp họ chuẩn bị tốt hơn về mặt tài chính và lựa chọn được gói dịch vụ thích hợp.

Tuy vậy, đứng trước sự đa dạng của các bảng báo giá lắp đặt điện mặt trời khiến mọi người không biết làm sao? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các cách có được bảng báo giá lắp đặt điện mặt trời hiệu quả để mọi người tham khảo.

Bảng báo giá lắp đặt điện mặt trời tại nha trang
Bảng báo giá lắp đặt điện mặt trời tại nha trang

So sánh 3 loại hệ thống lắp đặt điện mặt trời khánh hòa phổ biến

Hiện nay, trên thị trường có 3 loại hệ thống lắp đặt điện mặt trời khánh hòa phổ biến. Đó là hệ thống điện mặt trời độc lập, hòa lưới và kết hợp. Vậy bạn đã phân biệt được 3 loại hệ thống này chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bảng dưới đây.

Hệ thống năng lượng mặt trời độc lập

Hệ thống năng lượng mặt trời hòa lưới 

Hệ thống năng lượng mặt trời có dự trữ

Các bộ phận chính

Tấm pin năng lượng mặt trời, bộ kích kiện, bộ điều khiển, bình acquy lưu trữ điện năng

Tấm pin năng lượng mặt trời, bộ hòa lưới và đồng hồ điện

Tấm pin năng lượng mặt trời, bộ hoà lưới, đồng hồ điện và bình ắc quy lưu trữ.

Nguyên lý hoạt động

Tấm pin NLMT hấp thu ánh nắng tạo ra điện DC. Rồi điện này qua bộ điều khiển sạc và nạp vào bình ắc quy rồi cung cấp cho các thiết bị trong nhà.

Tấm pin NLMT hấp thu ánh nắng tạo ra điện DC . Điện này đi qua bộ kích điện hoà lưới chuyển thành điện AC để cung cấp cho các thiết bị trong nhà.

Tương tự như hệ thống hoà lưới nhưng dòng điện ÁC lưu trữ đầy vào acquy.

Đầu tư phí lắp đặt điện mặt trời

Giá gấp 2 lần so với hệ thống NLMT hoà lưới

Phí thấp nhất

Phí cao nhất

Tải tiêu thụ

Giới hạn

Không giới hạn

Không giới hạn

Phân biệt 3 loại hệ thống lắp đặt điện mặt trời khánh hòa
Phân biệt 3 loại hệ thống lắp đặt điện mặt trời khánh hòa

Làm thế nào để có được bảng báo giá lắp đặt điện mặt trời tại nha trang chính xác?

  • Tra cứu thông tin báo giá lắp đặt điện mặt trời tại nha trang qua các trang mạng tổng hợp. Với cách này giúp bạn nhanh chóng nhận được bảng báo giá lắp đặt hệ thống. Nhưng bạn cần tham khảo nhiều bảng giá, tiến hành so sánh để tránh được tình trạng chặt chém và lựa chọn mức giá thích hợp nhất nhé!

  • Gọi điện hỏi giá hoặc tới nơi trực tiếp đơn vị để nhận được bảng báo giá lắp đặt điện mặt trời nha trang chính xác. Cách này tuy tốn nhiều thời gian nhưng bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Ngoài bảng báo giá chính xác thì bạn còn được tư vấn quy trình lắp đặt hệ thống và quan sát thái độ phục vụ của họ để đưa ra sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Gọi điện hỏi giá lắp đặt điện mặt trời từ nhân viên tư vấn
Gọi điện hỏi giá lắp đặt điện mặt trời từ nhân viên tư vấn

Trên đây đã chia sẻ các cách có được bảng báo giá lắp đặt điện mặt trời tại nha trang hiệu quả. Qua đó, để nhận được bảng báo giá lắp đặt điện mặt trời cạnh tranh thì hãy liên hệ với chúng tôi qua solarkhanhhoa.com. Đơn vị chúng tôi tự tin sẽ mang tới cho bạn gói dịch vụ lắp đặt hệ thống điện mặt trời chất lượng với giá ưu đãi nhất.