Mách bạn sử dụng keo nến nhỏ như thế nào cho đúng cách?

Keo nến có nhiều ưu điểm vượt trội so với nhiều loại keo hay hồ dán khác. Do đó, keo nến nhỏ đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều gia đình, văn phòng hay nhà xưởng. Tuy nhiên sử dụng keo nến nhỏ như thế nào cho đúng cách và an toàn. Bài viết dưới đây chúng tôi đưa ra những lưu ý có thể giúp bạn sử dụng keo hiệu quả, đồng thời mang lại sự an toàn nhất.

Lưu ý quan yếu khi tiêu dùng keo nến nhỏ

Cũng như các loại nguyên vật liệu khác, keo nến cần được bảo quản trong điều kiện thông thoáng nhằm giảm sự hư hại do nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp. Vì keo nến sẽ chảy ra khi gặp nhiệt độ cao, nên cần tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

Luôn luôn giữ thùng đựng keo nến được đóng kín để tránh bụi bẩn từ bên ngoài và lưu ý để xa tầm tay của trẻ nhỏ.

 keo nến có vai trò không thể thiếu trong sản xuất
 keo nến có vai trò không thể thiếu trong sản xuất

Khi bảo quản keo nến trong bao phân bì đóng kín nguyên dạng thì thời hạn dùng nó là trong vòng 1 năm. Tuy nhiên về thời gian dùng sau khi mở nắp hộp keo nến thì còn tùy thuộc vào cấu tạo chất liệu, độ dày của keo dính mà với sự khác nhau. Thời gian này thường sẽ được nhà cung ứng in trên bao phân bì hộp. Bên cạnh đó cách bảo quản của người sử dụng sau khi mở hộp chứa keo nến cũng ảnh hưởng đến thời gian dùng.

Bạn buộc phải buộc phải khiến sạch bề mặt của nguyên liệu nên dán keo, cái bỏ hoàn toàn tạp chất, vết bẩn, dầu mỡ,…bám ở trên bề mặt của nguyên liệu rồi sau đó lau khô để tăng độ bám dính sau lúc trát keo.

Lựa chọn loại súng bắn keo yêu thích cũng rất quan trọng, phải bảo đảm chất lượng và an toàn tuyệt đối, tránh tiêu hao khi keo nến dính ra bên ngoài hoặc thiếu trong công đoạn sử dụng. Về nhiệt độ làm nóng của keo phải cũng cần đảm bảo thực hành theo đúng sở hữu chỉ dẫn sử dụng của từng chủng loại, từ đó giúp tránh tình trạng hư tổn hay phân hủy vật liệu.

Thông thường, keo nến nóng chảy ở nhiệt độ khá cao, nhàng nhàng từ 170 tới 190 độ C, vậy bạn cần phải cẩn thận, nhất là khi tiêu dùng ở trong gia đình. Tuyệt đối không để keo bắn vào tay, mắt, người, không chạm vào keo nóng chảy và vừa bắn xong.

Cao có dạng cây rất dễ sử dụng
Cao có dạng cây rất dễ sử dụng

Trong trường hợp ví như keo nóng làm bỏng thì ngay lập tức đi dội nước lã cho vết thương. Sau đó bạn cần bình tĩnh che bằng vải sạch, không phấn đấu chà xát mạnh vùng keo dính ở trên da. Để đảm bảo an toàn bạn cần hoàn tất xong những bước sơ cứu bạn hãy tới bệnh viện ngay để được những bác sĩ điều trị.

Như vậy chúng tôi vừa cung cấp cho các bạn một số lưu ý khi sử dụng keo nến nhỏ  keo nến đen. Nếu quý khách có bất kỳ nhu cầu nào về sản phẩm keo và dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ đến website. Nhân viên của đơn vị sản xuất keo nến sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp.