Địa chỉ mua quần bảo hộ nữ tốt nhất trên thị trường hiện nay

Phượt là khái niệm chung dùng để chỉ những người du lịch bụi, độc hành, những người ưa mạo hiểm và thích cảm giác phiêu cùng chiếc xe máy. Phượt đang là xu hướng được các bạn trẻ rất quan tâm. Đã có rất nhiều hội phượt được lập ra để dân phượt cùng nhau trao đổi thông tin địa điểm, chia sẻ kinh nghiệm hay thậm chí là tìm kiếm người bạn đường đồng hành.

Chính bởi những thách thức nhưng vô cùng kích thích này mà phượt thủ chuyên nghiệp không quên trang bị cho mình những bộ áo quần bảo hộ nữ để đảm bảo an toàn. Hôm nay xin gợi ý với các bạn top các shop bán quần áo bảo hộ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Thế giới quần áo bảo hộ Bigbike

Chắc hẳn mọi phượt thủ chuyên nghiệp đều không thể không biết đến Bigbike. Đây là là công ty cổ phần, nhà bán lẻ đồ dã ngoại lớn nhất nước ta. Với rất nhiều mặt hàng phục vụ cho các chuyến đi, bạn dễ dàng tìm được những bộ áo quần bảo hộ nữ cần thiết cho chuyến đi của mình. Tất cả các mặt hàng đều có chất lượng được đánh giá là cao và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Thế giới quần áo bảo hộ Bigbike
Thế giới quần áo bảo hộ Bigbike

Về giá thành: đối với các mặt hàng như quần áo bảo hộ hay các món phụ kiện, giá thấp nhất rơi vào khoảng 15 – 20 nghìn đồng và giá cao nhất trong độ khoảng 1 – 3 triệu đồng cho các sản phẩm chuyên nghiệp, các sản phẩm có tính bảo hộ cao cho người sử dụng như mũ bảo hiểm Dammtrax, giày, giày xe máy chuyên biệt,…

Do đó, hãy trang bị cho mình quần bảo hộ nữ cũng như các phụ kiện cần thiết, chất lượng để bảo vệ mình được an toàn nhất trong mọi chuyến đi bạn nhé.

Đồ phượt – Utrip.vn

Sau hơn 5 năm hoạt động kể từ ngày đầu tiên được thành lập, UTrip đã thực sự thành công bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp và hàng hóa quần áo bảo hộ đa dạng, chất lượng. UTrip cung cấp cho người dùng đa chủng loại các mặt hàng cho các hoạt động du lịch, trekking, picnic, dã ngoại cho cả thị trường trong và ngoài nước.

Đồ phượt cao cấp tại Utrip.vn
Đồ phượt cao cấp tại Utrip.vn

Tuy nhiên giá thành sản phẩm ở đây lại tương đối cao so với những thương hiệu khác. Ví dụ một chiếc quần bảo hộ nữ bên ngoài thị trường có giá trung bình khoảng 900 nghìn đồng nhưng tại UTrip bạn phải bỏ ra nhiều hơn số đó khoảng 300 nghìn nữa hay giá 1 chiếc găng tay phượt trung bình khoảng 300 nghìn đồng. Vì vậy bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn và nếu túi tiền của bạn đáp ứng được giá thành của cửa hàng thì không phải bàn cãi gì thêm đây chính là địa chỉ vô cùng phù hợp dành cho bạn.

Lead Phượt – chuyên đồ phượt cho sinh viên

Lead Phượt là nơi chuyên cung cấp các mặt hàng quần áo bảo hộ nói chung và quần bảo hộ nữ nói riêng cho dân phượt nhưng với giá cả sinh viên. Nếu bạn còn đang là sinh viên hoặc có tài chính eo hẹp mà có mong muốn gia nhập gia đình phượt thì Lead phượt là địa chỉ đáng để bạn lui tới. Chắc chắn rằng Lead phượt sẽ đồng hành cùng bạn trên mọi cung đường.