Giá cho thuê xe tự lái đi du lịch cô tô vân đồn

Nhu cầu di chuyển đi lại bằng ô tô của con người ngày càng phát triển tuy nhiên chi phí để mua một chiếc xe hơi lại không hề rẻ. Vì thế cho nên nhiều người lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tự lái đi du lịch cô tô vân đồn để đáp ứng mục đích của mình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ này nhưng lại với nhiều mức giá khác nhau. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng tới giá cho thuê xe tự lái đi du lịch cô tô vân đồn.

Thời điểm thuê xe

Tùy thuộc vào thời điểm bạn lựa chọn để thuê xe mà giá thành sẽ có sự khác nhau. Nếu thuê xe vào các ngày dịp lễ, Tết thì giá cả sẽ đắt hơn so với ngày thường bởi những ngày này lượng khách sẽ rất đông.

Giá cho thuê xe tự lái đi du lịch cô tô vân đồn
Giá cho thuê xe tự lái đi du lịch cô tô vân đồn

Khi bạn có nhu cầu thuê xe vào các dịp lễ thì nên thuê trước khoảng một tháng để được mức giá tốt hơn và tránh bị chặt chém. Vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ càng và lựa chọn thời điểm thuê xe sao cho hợp lý và phù hợp với khả năng chi trả của mình.

Hình thức thuê xe

Có hai hình thức thuê xe bạn có thể lựa chọn đó là thuê theo tháng và thuê theo ngày. Nếu mục đích thuê xe của bạn là để sử dụng lâu dài thì bạn nên thuê theo tháng để tiết kiệm được chi phí. Nếu bạn thuê chỉ để sử dụng ít ngày thì bạn nên lựa chọn dịch vụ thuê theo ngày. Có thể nói căn cứ vào thời gian sử dụng để bạn lựa chọn hình thức phù hợp và tiết kiệm chi phí.

Các chủng loại xe-đời xe

Các công ty đưa ra nhiều chủng loại xe-đời xe khác nhau với từng mức giá tương ứng cho bạn tham khảo. Với những dòng xe hiện đại, cao cấp và sang trọng thì giá sẽ cao hơn các dòng xe tầm trung. Giá thuê xe tự lái giá rẻ đi du lịch cô tô vân đồn cũng phụ thuộc vào đời xe. Đời xe càng mới thì giá càng cao và ngược lại với các đời xe cũ hơn thì giá sẽ rẻ hơn.

Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái đi du lịch cô tô vân đồn

Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái đi du lịch cô tô vân đồn
Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái đi du lịch cô tô vân đồn

Đơn vị cung cấp dịch vụ cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá thuê. Với những công ty có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, họ thường đã khẳng định được thương hiệu và chất lượng dịch vụ của mình nên giá thuê sẽ cao hơn so với các công ty mới hoạt động. Bạn nên tham khảo ý kiến đánh giá của những người thân, bạn bè đã từng thuê xe tự lái đi du lịch cô tô vân đồn để biết được đơn vị nào cung cấp dịch vụ tốt, uy tín.

Giá thành của xe trên thị thị trường

Căn cứ vào mức giá của các dòng xe đang bán trên thị trường mà các công  ty sẽ đưa ra mức giá thuê xe. Vì thế nên mức giá thuê xe cũng khá linh hoạt, biến động một phần dựa theo giá thành của các xe đang bán trên thị trường.

Giá thuê xe ô tô 7 chỗ tự lái đi du lịch cô tô vân đồn ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Vì vậy, khi muốn thuê xe, bạn cần nắm rõ mục đích cũng như nhu cầu sử dụng của mình để từ đó lựa chọn được địa chỉ thuê xe uy tín mà giá cả lại phải chăng.