Sai lầm dể dẩn tới hư hỏng khi sử dụng camera

Có nhng thông s rt cơ bn, nhưng người dùng li không tìm hiu, hoc b qua khi chn camera qun Bình Thnh, khiến cho vic s dng gp nhiu vn đ bt cp. Đ không mc phi, bn cn tìm hiu, biế tránh với Công Nghệ Xanh.

Chn không đúng loi camera qun Bình Thnh

Camera Dome thường Thi công trên trần  cho góc quay rộng, có thể điều chỉnh; camera thân Thi công trên tường  thường góc quay cố định, điều chỉnh thủ công.

Nếu không ghi nhớ điều này, Chọn camera quận Bình Thạnh để Thi công sai Nơi để có thể khiến hình ảnh quan sát bị bẻ cong hay làm mờ khó nhận diện,  tạo cho camera góc chết rộng để người xấu dễ lợi dụng  người sử dụng cần lắp nhiều hơn mục đích mới có thể theo dõi toàn diện cho một không gian nhỏ.

Còn tệ hơn thế trong trường hợp Chọn camera quận Bình Thạnh trong nhà cho ngoài trời. Dù là camera có dây hay camera IP, camera PoE thì đều có phân loại dùng trong nhà  ngoài trời với Những chức năng bảo vệ đi kèm. Nếu dùng sai, độ bền, khả năng theo dõi của camera đều giảm bớt.

D:\camera-quan-sat-goc-rong-01.jpg

Chọn đúng, Lắp đặt đúng mới có thể sử dụng hiệu quả camera quận Bình Thạnh

B qua vn đ lưu tr d liu ca camera qun Bình Thnh

Khách hàng không nên ngày nào cũng xem lại dữ liệu quan sát của camera để phát hiện Những điều bất thường hay cắt chụp lại Những thông tin quan trọng.

Bạn cũng ko nên lường trước được Các vấn đề phát sinh hoặc phải truy lùng lại thông tin giám sát của camera trong nhiều ngày trước đó.

Vì vậy, tốt hơn hết, Khách hàng cần Có một lượng dữ liệu dự phòng cho Những tình huống bất ngờ,  dung lượng lưu trữ dữ liệu của camera quận Bình Thạnh từ đó rất quan trọng.

Camera mạng không giây thông thường kèm thẻ SD lưu dữ liệu tối đa được 128GB cho 16 ngày dữ liệu, nếu Khách hàng cảm thấy cần hơn thế, hẳn phải đầu tư thêm đầu ghi để có lượng nguồn dữ liệu dồi dào hơn. chúng sẽ hữu ích cho yêu cầu Thi công trọn bộ camera ở bình dương dùng trong hoạt động kinh doanh hay khu vực an ninh đặc biệt…

Không đ ý đến thông s tiêu c ng kính

Tiêu cự ống kính camera quận Bình Thạnh quyết định tầm nhìn của camera, tiêu cự càng nhỏ thì khả năng theo dõi càng gần, nếu Chọn tiêu cự ống kính quá nhỏ camera quận Bình Thạnh chỉ có thể theo dõi trong tầm 3 – 4 mét  xa hơn sẽ rất mờ ảo, chúng sẽ chỉ dùng được cho phòng nhỏ.

D:\1_zvzh.jpg

Tiêu cự ống kính ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh theo dõi camera quận Bình Thạnh

Thực tế, thông số này có hiển thị trên bảng thông số kỹ thuật của camera, hoặc Bạn cũng hoàn toàn có thể yêu cầu nhân viên bán camera quận Bình Thạnh tư vấn hỗ trợ để hiểu hoặc Lựa chọn camera có tiêu thích hợp.

1 Chú ý, loại camera quận Bình Thạnh có tiêu cự hiệu chỉnh được sẽ có giá cao hơn đến một.5 lần 1 camera có tiêu cự cố định,  nếu không focus chuẩn đúng thông số hoặc kỹ thuật thì hỉnh ảnh cũng không chuẩn nét được.

Vì vậy, đôi khi Chọn camera có tiêu cự hiệu chỉnh lại khá lãng phí, thay Vì vậy hãy Lựa chọn hoặc lắp camera quan sát tại TPHCM tiêu cự cố định có tầm nhìn đủ xa cho không gian theo dõi của Bạn là đủ.

3 sai lầm rất dễ mắc phải khi Lựa chọn camera quận Bình Thạnh khiến đầu tư lắp ráp của Khách hàng trở nên lãng phí rất nhiều. Biết rồi sẽ có cách tiêu dùng thông minh hơn cho Khách hàng.