NHỮNG RẮC RỐI KHI LẮP ĐẶT CAMERA TRONG THANG MÁY

Thi công camera trong thang máy ủa Doanh nghiệp TNHH CCTV Công Nghệ Xanh là một vấn đề cần thiết Hiện nay vì 1 số vấn đề an ninh. Trước đây người ta cho rằng Thi công camera trong thang máy là không cần thiết vì thang máy chủ yếu được sử dụng để đi lại, thời gian 1 người ở trong thang máy cũng không quá lâu. Mà việc Lắp đặt camera trong thang máy tốn kém hơn so với bình thường rất nhiều lần. Nhưng với thực tế đang diễn ra Bây giờ có rất nhiều vụ việc thương tâm, gây ảnh hưởng đến sự an toàn của con người khi sử dụng thang máy nên Các nhà đầu tư Những cào ốc, tòa nhà cao tầng cần phải Thi công hệ thống Camera chống trộm trong thang máy.

Tuy nhiên việc đầu tư camera cho thang máy sẽ tốn khá nhiều giá cả hoặc cần phải có thợ Lắp đặt chuyên biệt có chuyên môn cao để chắc chắn camera hoạt động hoàn toàn bình thường, không bị nhiễu, chạm tín hiệu hay tệ hơn là mất tín hiệu. Vì thế Bạn nên lựa chọn 1 Công ty Thi công uy tín. Doanh nghiệp lắp camera quan sát tại TP. Hồ Chí Minh luôn mang đến cho Các Khách hàng Các dịch vụ tốt nhất với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chuyên phân phối Các loại camera cao nhất thị trường, giá cả hợp lý sẻ là Chọn đáng tin cậy của Bạn. Trong bài viết này công ty TNHH CCTV Công Nghệ Xanh muốn Xem thêm với Các Bạn một số Chú ý khi Lắp đặt camera trong thang máy.

Chọn loại camera

Đầy là bước quan trọng nhất ý định tín hiệu hình ảnh Bạn thu được có sắc nét hay không. Góc giám sát có chiếm hết toàn bộ thang máy không tạo ra điểm mù hay không? Để đáp ứng được tất cả Những mục đích nêu trên thì camera phải Có 1 góc theo dõi thật rộng. Vì kích thước thang máy thông thường rất hẹp chỉ cao khoảng 2m nên camera ít nhất phải hỗ trợ góc quay tối thiểu 100 đọ mới có thể nhìn được toàn cảnh thang máy. Ánh sáng trong thang máy cũng không được tốt nên cần phải dùng camera có độ phân giải cao  có tính năng chống ngược sáng, bù sáng để được hỗ trợ tốt nhất.

Lựa chọn dây dẫn

Để Chọn Lắp đặt camera cho thang máy thông thường người ta sẽ sử dụng cáp GR59. Đây là loại cáp chuyên dụng cho thang máy, có lớp ngoài 100% đồng, lõi đồng trục bên trong là 100% đồng được bao phủ bởi lớp nhựa cực dẻo chống nhiễu  chống chịu được co, quặp, va đập… Nếu sử dụng loại cáp này Khách hàng sẽ thu được tín hiệu tốt nhất từ chiếc camera trong thang máy. Tuy nhiên giá thành của loại cáp này rất cao nên nhiều Doanh nghiệp Thi công không sử dụng  Vì vậy Khách hàng phải để ý  nói trước với bộ phận Lắp đặt.

Chọn đơn vị Thi công camera cho thang máy

Việc Lựa chọn đơn vị Thi công trọn bộ Camera giá rẻ bình dương cho thang máy là điều vô cùng quan trọng. Thi công camera thang máy ngoài đòi hỏi kĩ thuật Lắp đặt cao người Thi công còn cần phải có Các kiến thức chuyên môn về về hệ thống thang máy, nguyên lý hoạt động  cấu tạo thì việc Thi công Lắp đặt mới có thể diễn ra thuận tiện nhất không gây hỏng hóc Những thiết bị liên quan.