Lợi ích khi lựa chọn social media advertising agency tại On Digitals

Kinh doanh online đang là xu hướng bán hàng tiện ích nhất hiện nay. Để tăng doanh thu từ kinh doanh online thì đồng nghĩa với đó là doanh nghiệp, sản phẩm của bạn phải được nhiều người biết đến. On Digitals là đơn vị social media advertising agency hiệu quả, uy tín mà bạn nên lựa chọn.

Nhiệm vụ của marketing agency

Thế giới đang ở trong thời đại kỹ thuật số, thời đại 4.0, các hoạt động mua bán trao đổi trên internet diễn ra càng ngày càng phổ biến. Theo đó các hoạt động quảng cáo quảng bá thương hiệu, hình ảnh sản phẩm/dịch vụ ngày càng phát triển. Social media advertising agency, marketing agency là những khái niệm đang dần được nhiều người, nhiều doanh nghiệp biết đến và sử dụng nhằm mục đích nâng tầm thương hiệu và đạt hiệu quả kinh doanh.

Marketing agency mang lại hiệu quả kinh doanh
Marketing agency mang lại hiệu quả kinh doanh

Social media advertising agency bao gồm 4 chức năng chính là: Quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp; Quảng bá rộng rãi sản phẩm/dịch vụ; Marketing truyền thống (thiết kế flyer, business card, báo chí,…); và Digital marketing  (wedsite, mạng xã hội , blog,…).

Lợi ích khi lựa chọn On Digitals là đơn vị social media advertising agency

Social media advertising agency hay rộng hơn là marketing agency hiện đang đứng ở vị trí số 1 trong việc tuyên truyền, quảng cáo, quảng bá hình ảnh/dịch vụ/thương hiệu…Nếu doanh nghiệp sử dụng marketing agency và có định hướng đúng trong các chiến lược marketing của mình thì khoản doanh thu và lợi ích mà bạn thu về là không thể kể hết, nó sẽ cao hơn rất nhiều so với sự mong đợi của bạn.

Với những doanh nghiệp không có kiến thức về Social media advertising agency  có thể thuê dịch vụ của On Digitals để nhờ sự hỗ trợ từ marketing agency giúp doanh nghiệp đạt được kết quả cao.

Thiết lập chiến lược Digital Marketing tổng thể

Thông qua internet,hầu hết khách hàng sẽ tìm kiếm các thông tin mặt hàng cũng như hình ảnh sản phẩm trước khi quyết định mua hàng. Điển hình như: tìm trên các trang tìm kiếm, các app mua bán,các trang Web chuyên ngành,các blog review,… để so sánh giá cả hoặc chất lượng hàng hóa.

Điều bạn cũng như doanh nghiệp của mình cần nhất lúc này là phải có giải pháp marketing agency để tích hợp tất cả các kênh này với nhau. Sau đó, bạn sẽ dùng chúng thay cho cách quảng cáo truyền thống để quảng bá và làm tăng doanh số cũng như tăng nhận thức của khách hàng về thương hiệu của bạn. Khi sử dụng dịch vụ Marketing Agency tại On Digitals, họ sẽ thay bạn kết nối các kênh của bạn lại với nhau cùng với đó chiến dịch quảng bá của bạn sẽ được thúc đẩy nhanh chóng và mạnh mẽ.

Thiết lập chiến lược marketing hiệu quả cùng Ondigitals
Thiết lập chiến lược marketing hiệu quả cùng Ondigitals

Lập kế hoạch và quản lý các chiến dịch quảng cáo chuyên nghiệp

On Digitals luôn có đội ngũ chuyên viên giỏi,chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm thực hiện chiến dịch lớn nhỏ khác nhau. Họ không chỉ nhiệt tình, có kỹ thuật cao mà còn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 khi bạn có yêu cầu đặc biệt. Hơn thế nữa, họ còn chia sẻ kinh nghiệm để giúp doanh nghiệp của bạn tối ưu được ngân sách quảng cáo hiện tại và trong tương lai. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ marketing agency chuyên nghiệp tại On Digitals , bạn sẽ tiết kiệm được rất rất nhiều chi phí quảng cáo.

On Digitals giúp mang lại hiệu quả

Chắc hẳn điều mà bạn quan tâm khi sử dụng dịch vụ Social media advertising agency không phải ở số lượng click chuột hay số mẫu quảng cáo hiển thị… Mà tiêu chí để đánh giá được hiệu quả kinh doanh và số chi phí phải trả cho quảng cáo đó là: doanh số bán hàng.

Social media advertising agency được cung cấp bởi On Digitals  là giải pháp tối ưu nhất vì luôn cung cấp các giải pháp hữu ích, luôn cam kết với bạn rằng sẽ mang lại hiệu quả nhiều hơn.

Bạn càng tiếp cận được nhiều người, nhiều khách hàng thì doanh thu của bạn sẽ càng cao. Thương hiệu của bạn càng được nâng tầm thì bạn sẽ có càng nhiều khách hàng tiềm năng.Việc tương tác với khách hàng càng nhanh chóng thì bạn càng có nhiều khách hàng thân thiết. On Digitals sẽ thay bạn lên kế hoạch cụ thể, giảm thiểu tối đa chi phí của chiến dịch quảng cáo nhưng vẫn thu được hiệu quả cao.

On Digitals có nhiều năm kinh nghiệm

Đã có kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực Social media advertising agency. On Digitals luôn cung cấp những chuyên viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm thực chiến, cập nhật thông tin nhanh chóng, hiệu quả, áp dụng các chiến thuật marketing sáng tạo cho bạn. On Digitals là đơn vị marketing agency đa dạng cung cấp nhiều loại dịch vụ như:

Content Marketing: Giúp đẩy mạnh về mặt nội dung Marketing cho trang Web, các trang mạng xã hội, Blog, blog review…

Social Media: Giúp quảng bá dịch vụ/thương hiệu trên các trang mạng xã hội lớn ( như Youtube, Facebook, Twitter, Instagram,…)

Mobile hoặc SMS Marketing: Giúp quảng cáo, quảng bá dịch vụ/ thương hiệu thông qua các tin nhắn điện thoại và các ứng dụng trên di động.

Email Marketing: Giúp xây dựng hệ thống dữ liệu khách hàng thông qua hình thức quảng cáo trên Email.

Với công nghệ tiếp cận người dùng hiệu quả, Agency của On Digitals sẽ phân tích và gửi cho bạn những kế hoạch phù hợp với yêu cầu của bạn. Bạn có thể quản lý được những thông tin từ khi các đối tượng khách hàng truy cập Website, cho đến chu trình hoạt động tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ của người đó khi vào trang Web,…