Mẫu đồng hồ Xiaomi chính hãng được người dùng chú ý nhất

Trong thời gian gần đây, hãng Xiaomi đã cho ra mắt chiếc đồng hồ Mi Band 4. Đây là chiếc đồng hồ Xiaomi mang lại cho mọi người những trải nghiệm mới và nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng trong nước. Với sự kế thừa các tính năng theo dõi sức khỏe cùng mức giá hợp lý, đồng hồ này xứng đáng là dòng sản phẩm được mọi người chú ý nhất hiện nay.

Đánh giá thiết kế 

Chiếc đồng hồ Xiaomi này còn được biết đến với tên gọi vòng tay thông minh. Chúng sử dụng màn hình AMOLED RGB 0,95 inch và có độ phân giải 120 x 240 pixels. Độ sáng 400 nit nên sẽ giúp bạn dễ dàng nhìn thấy thông tin trên chiếc điện thoại, dù đang ở dưới ánh sáng mặt trời. Vì là đồng hồ cảm ứng nên mọi điều hướng trên chúng đều thực hiện qua thao tác chạm vuốt.

Mẫu đồng hồ Xiaomi chính hãng được người dùng chú ý nhất
Mẫu đồng hồ Xiaomi chính hãng được người dùng chú ý nhất

Chúng còn có thể tách ra khỏi dây đeo silicon khi có nhu cầu đổi sang dây khác. Cảm biến nhịp tim quang học tuy nhô ra khỏi đáy vỏ nhưng vẫn mang lại cho bạn cảm giác thoải mái. Thời gian sử dụng của pin đồng hồ kéo dài khoảng 20 ngày nên bạn hãy yên tâm.

Tính năng theo dõi sức khỏe 

Chiếc đồng hồ Xiaomi này ngoài hỗ trợ nhiều giao diện đồng hồ khác nhau thì chúng còn theo dõi sức khỏe của người đeo. Chẳng hạn như quãng đường đi chuyển, lượng calo đốt cháy, theo dõi nhịp tim… Sản phẩm đi kèm với tính năng GPS được kết nối nên sẽ cho phép người dùng theo dõi quá trình tập luyện hiệu quả.

Một điểm nổi bật nữa về chiếc Mi Band 4 đó chính là các tùy chọn chế độ tập luyện. Chúng có thể nhận ra 5 kiểu bơi khác nhau và có khả năng chống nước đạt chuẩn 5ATM. Theo khảo sát gần đây cho thấy, khả năng đếm số bước và lượng calo của chiếc đồng hồ này khá chính xác.

Theo dõi giấc ngủ là một trong những tính năng siêu việt nhất của chiếc đồng hồ Xiaomi này. Nó theo dõi từng giấc ngủ của bạn và đưa ra điểm số đánh giá. Từ đó giúp bạn điều chỉnh thời gian ngủ phù hợp và có một sức khỏe tốt hơn.

Các tính năng thông minh khác

Các tính năng thông minh khác
Các tính năng thông minh khác

Chiếc đồng hồ Xiaomi còn thu hút nhiều bạn trẻ bởi nhiều tính năng thông minh khác. Ví dụ như chuyển tiếp cuộc gọi, tin nhắn văn bản và bất kỳ thông báo nào khác mà người dùng nhận được trên chiếc điện thoại thông minh của mình. Tuy vậy, do màn hình nhỏ nên các tin nhắn sẽ khó đọc và bạn cũng không thể trả lời điện thoại.

Bên cạnh đó, chiếc đồng hồ này còn báo thức rung tích hợp và điều khiển nhạc trên smartphone. Ứng dụng Mi Fit được sử dụng để ghép nối Mi Band 4 với điện thoại thông minh nên sẽ giúp người đeo có thể xem tất cả các số liệu thống kê.

Bài viết trên đã chia sẻ mẫu Đồng Hồ xiaomi chính hãng được người dùng chú ý nhất. Qua đó, đây là chiếc đồng hồ ngoài chức năng xem giờ thì chúng còn tích hợp tính năng theo dõi sức khỏe, báo rung tích hợp… Từ đó giúp người đeo có một sức khỏe tốt và có cuộc sống tiện ích hơn. Để biết thêm về những mẫu đồng hồ của thương hiệu Xiaomi, cũng như để mua sắm hiệu quả mỗi người nên tham khảo thêm tại mibunny.vn để được hỗ trợ toàn diện.