Khi chọn cơ sở cung cấp lưới che nắng Đà Nẵng có những lưu ý dưới đây

Vào những ngày thời tiết nắng thì lưới chống nắng đóng một vai trò rất quan trọng trong việc điều hòa nhiệt độ, làm mát. Vì vậy, đây là dòng sản phẩm được các chủ hộ, chủ vườn, nhà đầu tư quan tâm lựa chọn mua. Khi mua lưới ở cơ sở cung cấp lưới che nắng Đà Nẵng, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau.

Thứ nhất: Lưu ý về sự đa dạng mẫu mã, thương hiệu, nguồn gốc hàng hóa

Hiện nay thị trường lưới che nắng hàn quốc rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Nói về màu sắc thì có lưới chống nắng màu trắng, màu xanh lá cây, màu xanh dương, màu đen,… Chất liệu lưới chống nắng cũng có thể khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất.

Kết quả hình ảnh cho lưới che nắng

Chưa kể rằng, ngoài hàng nội địa thì còn có rất nhiều hàng nhập khẩu từ nước ngoài như Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc, … Cơ sở bán lưới chống nắng càng đa dạng mẫu mã, thương hiệu thì người mua càng có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu.

Thứ hai: Lưu ý về chất lượng của sản phẩm

Thị trường lưới che nắng Đà Nẵng đa chủng loại. Bởi vậy không lạ gì khi hiện nay vấn đề hàng giả trà trộn để bán cùng hàng thật, hay hàng kém chất lượng mạo danh hàng chính hãng để bán với giá cao kiếm lời. Bạn nên mua lưới chống nắng ở đâu mà chỉ cung cấp, phân phối hàng đúng với chất lượng, mẫu mã đã cam kết thôi nhé.

Đặc điểm nhận biết lưới chống nắng có chất lượng tốt như sau:

  • Có trọng lượng nhẹ;

  • Các sợi nhựa của lưới chống nắng nhỏ, mảnh, được cấu tạo đan xen đều nhau;

  • Có độ che phủ ánh nắng mặt trời tốt;

  • Không thấm nước mưa;

  • Không bị ảnh hưởng bởi những tác động môi trường như nắng – mưa thất thường, khói, bụi;

  • Thời gian sử dụng lâu năm, không bị mục nát, gãy;

  • Không bị ảnh hưởng bởi chất hóa học như thuốc trừ sâu, phân bón, …

Thứ 3: Lưu ý về giá thành

Bạn nên mua lưới chống nắng ở đâu mà có bảng giá niêm yết cụ thể đối với từng loại lưới chống nắng. Bởi lưới chống nắng có nhiều loại khác nhau, mỗi loại có chất lượng và đặc tính khác nhau thì lại tương ứng với giá tiền khác. Với bảng giá bán minh bạch thì người mua không còn nỗi lo là bị mua hớ so với giá trị thực.

Kết quả hình ảnh cho lưới che nắng

Thứ 4: Lưu ý về thời gian hoạt động và tiếng tăm của cơ sở bán lưới che nắng Đà Nẵng

Mua lưới che nắng ở đâu có kinh nghiệm bán lâu năm thì cũng sẽ đảm bảo hơn về chất lượng hàng hóa. Những cơ sở bán hàng có tâm thì đương nhiên cũng có tiếng tăm tốt hơn, chất lượng phục vụ khác hàng cũng cao hơn. Tốt nhất bạn nên hỏi những người quen đã từng mua mặt hàng này để xin lời khuyên nên mua màng phủ nhà kính tốt.

Trên đây là những lưu ý khi chọn cơ sở bán lưới che nắng. Không thể phủ nhận khi mua lưới, việc chọn một cơ sở uy tín, bán hàng đa dạng, chất lượng và giá cả hợp lý là rất quan trọng. Hy vọng rằng những lời khuyên trên sẽ giúp ích cho các bạn khi mua lưới che nắng Đà Nẵng.