Nâng ngực nano chip là gì? Ưu, nhược điểm của nâng ngực nano chip

So với nâng ngực thông thường, nâng ngực nano chip ngày càng được ưa chuộng hơn. Vậy, nâng ngực nano chip là gì, ưu và nhược điểm của loại nâng ngực này?

1. Phương pháp nâng ngực nano chip là gì?

Nâng ngực nano chip là phương pháp giúp cải thiện số đo và hình dáng ngực hot hiện nay. Phương pháp này sử dụng phương pháp phẫu thuật nội soi ngực giúp quá trình phẫu thuật dễ dàng và chính xác hơn.

Nâng ngực nano chip là gì? Đây là phương pháp nâng ngực sử dụng loại túi ngực hiện đại nhất hiện nay. Loại túi ngực này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các loại túi ngực thông thường trước đó. Tính ưu việt của loại túi này sẽ được chúng tôi chia sẻ ở phần dưới đây.

Nâng ngực nano chip cho khuôn ngực đẹp tự nhiên

2. Ưu điểm của túi nâng ngực Nano chip là gì?

Những ưu điểm dưới đây như là một lời cam kết với khách hàng về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm. Túi nâng ngực nano chip có những ưu điểm sau:

  • Tính mềm mại

Bề mặt túi được thiết kế với 8000 tiếp điểm/cm2 tạo độ mềm mại cũng như bám dính tốt. Đặc biệt, công nghệ này giúp giảm thiểu tình trạng co bao xơ ngực xuống dưới 1%. Tuy nhiên, khả năng bám dính có thể gây khó khăn trong quá trình đưa túi ngực vào cơ thể. Ngoài ra, sự mềm mại của túi ngực còn phụ thuộc vào cơ địa của người nhận nó.

  • Tính bền vững

Tính bền vững của túi nâng ngực nano chip là gì? Công nghệ thiết kế túi ngực với 7 lớp tạo sự chắc chắn và tính đàn hồi cho túi. Ngoài ra, túi được làm đầy 100% bằng chất liệu gel đem lại cảm giác săn chắc cho bộ ngực. Qua đó, tính bền vững ở đây cũng có thể hiểu là túi không bị vỡ, rò rỉ, không bị méo mó biến dạng, đem lại cảm giác tự nhiên.

cộ bền cực cao

  • Tính tích hợp hiện đại

Sự tích hợp hiện đại ở đây chính là đem gắn chip công nghệ vào túi ngực. Ban đầu, việc gắn chip bị sự phản đối của nhiều chuyên gia và các nhà khoa học. Nguyên nhân chủ yếu là họ cho rằng gắn chip điện tử không khác gì một thiết bị theo dõi định vị. Không chỉ thế, con chip này lại chứa đến 15 dữ liệu cá nhân của khách hàng. Thông tin này co nguy cơ bị rò rỉ. Tuy nhiên, hiện nay loại túi nâng ngực này đã được FDA cho phép sử dụng vì không tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng.

  • Chính sách bảo hành của 3 bên

Chính sách bảo hành nâng ngực nano chip là gì? Khác với những túi ngực thông thường, túi ngực nano chip có sự tham gia bảo hành của bên thứ ba đó là đơn vị sản xuất chip điện tử. Tuy nhiên, nhìn chung thời gian bảo hành này chỉ kéo dài 3 – 5 năm – khá ngắn để chip điện tử có thể xảy ra bất cứ trục trặc gì.

3. Nhược điểm của túi nâng ngực Nano chip là gì?

Nhìn chung, hạn chế của loại túi nâng ngực này không nhiều, tập trung vào hai loại hạn chế sau:

  • Thời gian bảo hành ngắn. Như chúng tôi đã nhắc đến ở trên,  thời gian bảo hành chip điện tử chỉ từ 3 – 5 năm.

  • Chi phí nâng ngực nano chip đắt. So với những túi nâng ngực cũng chất lượng không kém khác thì túi nano chip được coi là đắt hơn.

Bạn đã biết nâng ngực nano chip là gì tại ISEUL, ưu điểm và hạn chế của chúng. Lời khuyên dành cho chị em đang có ý định nâng ngực đó là lựa chọn trung tâm nâng ngực uy tín và có giấy phép hoạt động kinh doanh nhé.