Những ứng dụng của màng Bopp chất lượng cao

Màng bopp chất lượng cao là dòng sản phẩm của quá trình đun nóng và kéo màng từ hạt nhựa PP. Chúng là vật liệu được dùng rộng rãi và phổ biến nhất. Chúng thừa hưởng tính bền cơ học cao. Do đó, được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nếu bạn chưa nắm được rõ ứng dụng của chúng. Vậy, hãy tham khảo những chia sẻ sau đây.

Đối với dòng màng Bopp thường

Màng Bopp thường được sử dụng nhiều và phổ biến hiện nay
Màng Bopp thường được sử dụng nhiều và phổ biến hiện nay

Màng Opp thường là dòng sản phẩm với độ dày vào khoảng 15 – 30mm và khổ từ 400 – 1500mm. Chúng được xử lý để có thể gia tăng được độ bám dính. Dòng màng Bopp thường thì chúng có khả năng chịu nhiệt tốt, độ bền cao, độ bóng và độ trong suốt. Sản  phẩm với sự ổn định về kích thích và độ cứng.

Chính vì vậy, chúng được sử dụng trong lĩnh vực băng keo, đóng gói hàng may mặc, in ấn, ghép giấy, bao bì thực phẩm, giấy chống dính hay những lĩnh vực in ấn. Cùng với đó là được áp dụng với rất nhiều lĩnh vực khác nhau đòi hỏi độ chính xác là rất cao.

Ứng dụng chính của chúng đó chính là ghép giấy, bao bì thực phẩm, màng băng keo hoặc túi mua hàng, túi trưng bày trong các cửa hàng. Đồng thời, chúng còn là nguyên liệu công nghiệp cho giấy chống dính, in ấn.

Đối với dòng màng Bopp mờ

Dòng Bopp mờ là dòng sản phẩm với hiệu ứng mờ tốt. Độ dày của chúng  từ 15 – 30mm và khổ được thiết kế vào khoảng 400 – 1500mm.  Chúng được xử lý để có thể in ấn, gia công hoặc tráng ghép tốt. Không chỉ vậy, chúng rất phù hợp để phủ UV.

Mục đích sử dụng của dòng màng Bopp mờ đó là ghép nhiệt, in ấn mờ hoặc in ấn. Chúng được dùng trong lĩnh vực bọc sách vở, làm bao bì snack hay dùng làm túi mua hàng. Đảm bảo, sẽ đem đến cho các khách hàng sự tiện lợi và vô cùng hấp dẫn.

Nên mua màng Bopp chất lượng cao ở đâu?

Nên chọn mua màng Bopp chất lượng cao ở đâu?
Nên chọn mua màng Bopp chất lượng cao ở đâu?

Màng Bopp được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống. Nếu bạn đang băn khoăn và tìm kiếm cho mình một địa chỉ mua hàng thì hãy đến ngay với công ty An Ca. Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối màng Bopp chất lượng cao. Đảm bảo, sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao.

Ngoài ra, giá thành của màng Bopp cũng là một trong những lợi thế của An Ca. Là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối nên mức giá thành là cạnh tranh và ưu đãi nhất. Giá màng Bopp được niêm yết rõ ràng trên website để khách hàng tham khảo và lựa chọn. Đảm bảo rằng, đây là mức giá ưu đãi và hấp dẫn nhất. Chắc chắn sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều chi phí.

Trên đây là những thông tin về ứng dụng của màng Bopp chất lượng cao. Bạn nên tham khảo, tìm hiểu và chọn mua màng Bopp cho mình tại công ty An Ca. Đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực. Đảm bảo khách hàng sẽ có được cho mình những sản phẩm chất lượng và mức giá ưu đãi nhất.